Industries Flooring System (บริการเคลือบพื้นอุตสาหกรรม)


    “ เคลือบพื้นโรงงานอุตสาหกรรม พื้นห้องเย็น พื้นโชว์รูม ศูนย์ซ่อม อาคารสำนักงาน และอื่นๆ ด้วยสารอีพ็อกซี่ (Epoxy) และสารโพลียูรีเทรน (Polyurethane) ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงตามที่คุณต้องการ ... ”
     
     ซึ่งสามารถแบ่งออกเป็น 5 หมวด 13 ประเภท ดังนี้

Polyurethane Flooring System(ระบบพื้นโพลียูรีเทรน)

    “ ระบบการเคลือบพื้นด้วยโพลียูรีเทรน ซึ่งเป็นสารเคมีที่ถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับพื้นโรงงานอุตสาหกรรม อาหาร ยา ห้องเย็น พื้นอุตสาหกรรมที่เป็นพื้นที่แห้งหรือเปียกตลอดเวลา ทนต่อสารเคมีอาทิ กรดอินทรีย์ กรดอนินทรีย์ กรดเกลือและด่างประเภทต่างๆ สามารถทนแรงกระแทก การขีดข่วน ได้ดีเยี่ยม ทนอุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลงอย่างเฉียบผัน สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อรา มีส่วนประกอบหลักเป็นตัวโพลียูรีเทรนคอนกรีต จึงเป็นวัสดุเคลือบผิวที่มีความแข็งแรงและทนทานเป็นพิเศษ อีกทั้งยังสามารถทนแรงกระแทกได้ดี ป้องกันการเพาะเชื้อโรค และอุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลง ตลอดจนห้องเย็นต่างๆ ได้ดี มีหลายรูปแบบสำหรับการเลือกใช้งานตามความเหมาะสม ”
   ซึ่งสามารถแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ดังนี้
     - POLYURETHANE L/F
     - POLYURETHANE M/F
     - POLYURETHANE H/F
   

Epoxy Flooring System(ระบบพื้นอีพ็อกซี่ )

    “ การเคลือบพื้นผิวด้วยสารเคมี Epoxy เป็นระบบพื้นที่มีคุณภาพสูงเหมาะกับการใช้งานที่ต้องการความเรียบ สวย เงางาม พิ้นผิวไร้รอยต่อ ทำความสะอาดง่าย ปราศจากฝุ่น ปลอดเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา และเชื้อโรคอื่นๆ ให้คุณสมบัติในด้านการทนทานต่อสารเคมี ประเภทกรด ด่าง และสารทำละลาย ชนิดต่างๆ ได้ดี รวมทั้งให้คุณสมบัติในด้านการรับแรงอัดกระแทก แรงสั่นสะเทือน แรงดึง แรงเฉือน ทนต่อการขีดข่วนได้สูง ทนต่ออุณหภูมิความร้อน รวมทั้งช่วง เปลี่ยนแปลงอุณหภูมิสูงๆ มีความเหนียว รวมทั้งไม่เกิดไฟฟ้าสถิต ซึ่งล้วนแต่เป็นคุณสมบัติความต้านทานที่เหมาะกับพื้น โรงงานอุตสาหกรรมประเภทต่างๆ ทั้งอุตสาหกรรมหนัก-เบา อาหาร ยา โกดังสินค้า อิเลคทรอนิคส์ พลาสติก-เส้นใย ฯลฯ คุณภาพของระบบพื้นที่เคลือบด้วย Epoxy ขึ้นอยู่กับมาตรฐานการทำงาน ”
     ซึ่งสามารถแบ่งออกเป็น 6 ประเภท ดังนี้
     - EPOXY MORTAR NONE - SLIP
     - EPOXY ANTI - STATIC
     - EPOXY COATING
     - EPOXY MORTAR COATING
     - EPOXY SELF - LEVELING
     - EPOXY MORTAR SELF - LEVELING
   

Sport Flooring System(ระบบพื้นสนามกีฬา)

     “ ระบบพื้นสนามกีฬา เป็นระบบเสริมพื้นผิวแบบติดตั้งทั้งภายในและภายนอกอาคารสำหรับพื้นสนามเทนนิส ฟุตซอล บาสเกตบอล แบดมินตัน เซปัคตะกร้อ วอลเล่ย์บอล ห้องออกกำลังกายและเป็นพื้นขั้นต้นสำหรับกีฬาชนิดต่างๆ เช่น มวยไทย มวยสากล ยิมนาสติก เทควันโค ยูโด คาราเต้ ลู่วิ่ง และยังเป็นลานเอนกประสงค์สำหรับเล่นกีฬาได้ ลานจอดรถ ลานจอดเฮลิคอปเตอร์ และยังสามารถเป็นกันซึมดาดฟ้าได้ในตัว วัสดุมีคุณสมบัติทนต่อสภาพอากาศ ลดอันตรายจากการล้มการกระแทก การลื่นด้วยพื้นผิวที่มีความยืดหยุ่นและมีสีสันสวยงาม ”
      ซึ่งสามารถแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ดังนี้
     - ACRYLIC SPORT FLOOR
     - POLYURETHANE SPORT FLOOR
   

Waterproof Flooring System(ระบบพื้นกันซึม)

     “ เคลือบกันซึมประเภทโพลียูรีเทนคุณภาพสูง ชนิดป้องกันความชื้นขณะทำงาน เหมาะสำหรับงานกันซึมหลังคา ดาดฟ้าใหม่ และงานกันซึมหลังคา ดาดฟ้าเก่าที่ต้องการยืดอายุการใช้งาน ไม่มีรอยต่อ มีความยืดหยุ่นสูงและปกปิดรอยแตกร้าวได้ดี ”
     ซึ่งสามารถแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ดังนี้
     - ACRYLIC WATERPROOFING
     - POLYURETHANE WATERPROOF
   

Epoxy Lining and Sign System (ระบบงานตีเส้นจราจรและสัญลักษณ์ )

       “ บริการตีเส้นพื้นโรงงาน อาคาร ลานจอดรถ ด้วยคุณภาพสีพิเศษ จึงทำให้มั่นใจได้ว่าเส้นพื้นที่ได้จะมีความชัดและคงทนสวยงาม นอกจากนี้บริษัทของเรายังรับทำสัญลักษณ์หรือเครื่องหมายต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า ”
   


back to top